Xem phim A Christmas Carol

Xem phim A Christmas Carol trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Christmas Carol

Download phim A Christmas Carol miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Christmas Carol

A Christmas Carol

Quality: Năm
IMDB Rating:
96,159 bình chọn, điểm 6.8 trên 10

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh – A Christmas Carol: Thay đổi hay trả giá đắt

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh – A Christmas Carol là một bộ phim hoạt hình 3D Mỹ của hãng hoạt hình Walt Disney sản xuất vào năm 2009. Phim dựa theo một tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Charles Dickens xuất bản lần đầu năm 1843. Robert Zemeckis đã viết lại kịch bản cho phim và làm đạo diễn. Bộ phim là một xuất phẩm của hãng Walt Disney nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2009.

Thông tin phim

  • Thể loại: Hoạt hình, Kỳ ảo
  • Đạo diễn: Robert Zemeckis
  • Sản xuất: Jack Rapke, Steve Starkey, Robert Zemeckis
  • Kịch bản: Robert Zemeckis
  • Dựa trên: Tiểu thuyết A Christmas Carol của nhà văn Charles Dickens
  • Diễn viên: Jim Carrey, Gary Oldman , Colin Firth , Bob Hoskins , Robin Wright và Cary Elwes
  • Năm: 2009
  • Thời gian: 96 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh xoay quanh nhân vật là một ông già khó ưa tên là Ebenezer Scrooge với bối cảnh là ngày giáng sinh vào năm 1843, Ebenezer  mang một tâm hồn hẹp hòi và bủn xỉn dù là một doanh nhân. Nhưng hôm nay là giáng sinh nên mọi chuyện càng thêm tồi tệ khi ông đối xử tệ hại với mọi người.

Ebenezer  đã làm gì ư? Ebenezer  đã không chia sẻ niềm vui của Giáng sinh bằng cách từ chối quyên góp từ thiện bởi hai người đàn ông, ông từ chối lời mời bởi đứa cháu trai yêu quý của mình bằng việc không đến bữa tiệc Giáng sinh và bạc đãi phụ tá  trung thành mang thân phận nghèo khó, Bob Cratchit.

Cho đến kho Ebenezer gặp hồn ma là đối tác kinh doanh quá cố Jacob Marley –  kẻ đang trả giá cho sự nhẫn tâm của bản thân lúc còn sống, Jacob tìm cách giúp cho không bước chân vào vết xe đổ của mình bằng cách thông báo cho Scrooge rằng anh ta sẽ bị ám bởi ba linh hồn. Ba linh hồn sẽ hướng thiện cho Ebenezer và giúp ông thay đổi cung cách xử sự.

Phim được khen ngợi bởi hình ảnh của nó, điểm âm nhạc của Alan Silvestri và các màn trình diễn của Carrey và Oldman, nhưng chỉ trích tông màu tối của nó. Nó kiếm được $ 325 triệu trên ngân sách $ 175 triệu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Christmas Carol?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Christmas Carol?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Christmas Carolcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Christmas Carol bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Christmas Carol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.