Xem phim Dredd

Xem phim Dredd trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dredd

Download phim Dredd miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dredd

Dredd

Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
243.287 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

The future America is an irradiated waste land. On its East Coast, running from Boston to Washington DC, lies Mega City One- a vast, violent metropolis where criminals rule the chaotic streets. The only force of order lies with the urban cops called “Judges” who possess the combined powers of judge, jury and instant executioner. Known and feared throughout the city, Dredd (Karl Urban) is the ultimate Judge, challenged with ridding the city of its latest scourge – a dangerous drug epidemic that has users of “Slo-Mo” experiencing reality at a fraction of its normal speed. — (C) Lionsgate

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPete Travis
Diễn viênKarl Urban, Lena Headey, Olivia Thirlby

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dredd?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dredd?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dreddcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dredd bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dredd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.