Xem phim My Paparotti

Xem phim My Paparotti trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download My Paparotti

Download phim My Paparotti miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

My Paparotti (2013)

My Paparotti

Quality: Năm Thời gian 127 Phút
IMDB Rating:
284 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Sang-jin đã từng là một ca sĩ opera đầy triển vọng, cho đến khi một khối u cổ họng chấm dứt cơ hội trở thành ngôi sao của anh. Bây giờ anh ấy thực hiện ước mơ của mình thông qua các sinh viên âm nhạc đầy triển vọng của mình tại một trường trung học nghệ thuật nhỏ. Một ngày nọ, một ông trùm mob tuổi teen, Jang-ho chuyển vào lớp của mình, và hai người phát triển một mối quan hệ bền chặt. Khi xảy ra xung đột giữa hai băng đảng trong thị trấn, Sang-jin thách thức Jang-ho vượt qua những rắc rối trong quá khứ và hoàn thành định mệnh của mình với tư cách là một giọng ca đẳng cấp thế giới.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJong-chan Yun
Diễn viênJin-woong Cho, Lee Jehoon, Suk-kyu Han

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến My Paparotti?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim My Paparotti?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim My Paparotticó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim My Paparotti bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film My Paparotti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.