Xem phim Masquerade

Xem phim Masquerade trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Masquerade

Download phim Masquerade miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hoàng Dê Gia Mao (2012)

Masquerade

Quality: Năm Thời gian 117 Phút
IMDB Rating:
212 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

Để tránh mối đe dọa ám sát liên tục, nhân vật lịch sử bi thảm của vua Gwang-hae ra lệnh cho ủy viên hội đồng của mình HEO kyun tìm cho anh ta một cú đúp. Ha-sun, một người hề trông giống nhà vua, cuối cùng cũng được chọn. Nhưng ngày mà vua Gwang-hae lo sợ đến quá nhanh: Nhà vua hiện đang hôn mê do một chất độc không rõ nguồn gốc. Nhanh chóng nhận ra những gì anh tin là một vị vua tốt, Ha-sun giờ phải cai trị Chosun như thể đó thực sự là của riêng anh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Masquerade?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Masquerade?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Masqueradecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Masquerade bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Masquerade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.