Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Download phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Legend of the Guardians The Owls of Ga'Hoole

Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Quality: Năm
IMDB Rating:
75.114 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Hộ Vệ Xứ Ga’Hoole: Phim được đề cử giải Phim hoạt hình hay nhất tại giải thưởng Sao Thổ

Hộ Vệ Xứ Ga’Hoole – Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole là bộ phim hoạt hình phiêu lưu tưởng tượng 3D năm 2010 của Mỹ, dựa trên loạt sách Guardians of Ga’Hoole bởi Kathryn Lasky. Bộ phim được ca ngợi các màn trình diễn giọng nói và hiệu ứng hình ảnh.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hộ Vệ Xứ Ga’Hoole – Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole.
 • Đạo diễn: Zack Snyder.
 • Kịch bản: John Orleansoff, Emil Stern.
 • Dựa trên: Hộ vệ xứ Ga’Hoole của Kathryn Lasky.
 • Diễn viên: Helen Mirren, Geoffrey Rush, Jim Sturgess, Emily Barclay, Abbie Cornish, Ryan Kwanten, Anthony LaPaglia, Miriam Margolyes, Sam Neill.
 • Âm nhạc: David Hirschfder
 • Năm: 2010.
 • Thời gian; 97 phút.
 • Quốc gia; Hoa Kỳ, Úc.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Ngân sách: $ 80 triệu đô la.
 • Doanh thu: $ 140,1 triệu đô la.

Ngay từ nhỏ, Soren (Jim Sturgess), em gái Eglantine (Adrienne DeFaria) và anh trai Kludd (Ryan Kwanten) đã được nghe những câu chuyện phiêu lưu về những con cú chiến binh xứ Ga’Hoole do người cha Noctus (Hugo Weaving) kể lại. 

Trong khi Kludd cho rằng đó chỉ là truyền thuyết viển vông, Soren vẫn tin tưởng rằng, xứ Ga’Hool thực sự đang tồn tại ở một nơi xa xôi nào đó.

Một ngày nọ, vì ghen tị với tài năng bay của Soren, Kludd đã đẩy Soren ra khỏi một nhánh cây, và vô tình cả hai cùng rơi xuống đất, sau đó họ bị bắt cóc đến học viện St. Aegolious dành cho trẻ mồ côi, do 2 tên cú độc ác Metal Beak  (Joel Edgerton) và Nyra (Helen Mirren) thống trị. 

Tại đây, Soren phát hiện ra một âm mưu ghê rợn mà Metal Beak cùng lũ tay chân của hắn đang lập ra nhằm trả mối thù năm xưa do các chiến binh Ga’Hoole gây ra. Bằng sự thông minh, lòng dũng cảm của loài cú Tyto, Soren dẫn theo bạn bè trốn thoát và tìm đến cây thần xứ Ga’Hoole.

Bộ phim không hoàn toàn dành cho đối tượng trẻ em, phim có nhiều chi tiết, tuy không lắt léo, phức tạp nhưng đòi hỏi khán giả phải có một nền kiến thức nhất định mới có thể hiểu và cảm nhận hết được.

Phim đã thắng giải Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho Grant Freckelton tại Giải thưởng AACTA. Phim cũng được đề cử giải Phim hoạt hình hay nhất tại giải thưởng Sao Thổ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoolecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.