Xem phim The Platform

Xem phim The Platform trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Platform

Download phim The Platform miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
111.920 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

One day Goreng wakes up with his future colleague Trimagasi in the 33rd level of a prison style place, crossed by a hole where a platform descends with meal remains left from the tenants from higher levels. Trimagasi knows the rules that govern this mysterious place: two people per level and an unknown number of them. If you go upwards you survive… but think too much and you will descend again. If you are in the bottom where the food barely arrives, you cannot trust anyone except your guts.

Ngôn ngữTiếng Tây Ban Nha
Đạo diễnGalder Gaztelu-Urrutia
Diễn viênAntonia San Juan, Ivan Massagué, Zorion Eguileor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Platform?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Platform?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Platformcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Platform bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Platform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.