Xem phim Freshwater

Xem phim Freshwater trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Freshwater

Download phim Freshwater miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Freshwater (2016)

Freshwater

Quality: Năm Thời gian 83 Phút
IMDB Rating:
482 bình chọn, điểm 2.6 trên 10

Khi một con cá sấu khổng lồ bắt đầu giết ngẫu nhiên các sinh viên đại học trong kỳ nghỉ xuân, một cảnh sát trưởng địa phương (Joe Lando) hợp tác với một chuyên gia cá sấu địa phương (Zoe Bell) khi họ cố gắng ngăn chặn các vụ giết người. Ít ai biết, các cuộc tấn công không ngẫu nhiên như chúng có vẻ – một thứ gì đó độc ác hơn dường như đang diễn ra.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrandy Berry
Diễn viênDonnabella Mortel, John Bobek, Zoë Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Freshwater?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Freshwater?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Freshwatercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Freshwater bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Freshwater

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.