Xem phim Assembly

Xem phim Assembly trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Assembly

Download phim Assembly miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Assembly (2007)

Assembly

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
6205 bình chọn, điểm 7,3 trên 10

Một cựu chiến binh của Nội chiến Trung Quốc đã chống lại bộ máy quan liêu hiện đại với hy vọng cuối cùng nhận được sự công nhận cho lòng dũng cảm của anh ấy và để tôn vinh ký ức về những đồng đội đã ngã xuống của anh ấy trong bộ phim chiến tranh kinh phí lớn của đạo diễn Feng Xiaogang. Năm đó là năm 1948, và cuộc chiến giữa Quốc dân đảng và PLA Cộng sản đang nổ ra. Trong một thị trấn nhỏ ở phía đông bắc Trung Quốc, Đại úy Gu Zidi (Zhang Hanyu) lãnh đạo Đại đội thứ 9 trong một cuộc giao tranh khốc liệt chống lại đơn vị Quốc dân đảng đang suy yếu nhanh chóng. Máu anh sôi sục vì cái chết của một sĩ quan chính trị trong trận chiến, Đại úy Gu báo thù giết chết một người lính Quốc dân đảng mặc dù thực tế là nhà lãnh đạo và đơn vị của anh ta đã đầu hàng. Bị cầm tù trong vài ngày ngắn ngủi như một cử chỉ token, Đại úy Gu làm quen với sĩ quan chính trị bị cầm tù Wang Juncun (Yuan Wen Khang, người vừa bị buộc tội hèn nhát và có khả năng sẽ nhận án tử hình. Sau đó, khi Đại úy Gu là Ra lệnh đưa số 9 ra ngoài thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm, anh ta yêu cầu Wang tham gia vào lữ đoàn trong trận chiến. Thật không may cho phần lớn đội hình, lực lượng Quốc dân đảng quan trọng hơn nhiều trong thời gian này, và mặc dù một vài người đàn ông tuyên bố đã nghe thấy ra hiệu cho sự rút lui, Đại úy Gu ra lệnh cho họ đứng vững: Sau hậu quả của cuộc tàn sát, Đại úy Gu là người cuối cùng đứng. Tuy nhiên, người lính dũng cảm đã hồi phục đáng kinh ngạc, và tiếp tục cứu mạng Bắc Triều Tiên Er Dou (Đặng Chao) trong trận chiến chống lại người Mỹ và người Hàn Quốc. Vài năm sau, Đại úy Gu mở rộng sự giúp đỡ của góa phụ Er Dou và Wang để lấy lại danh dự, và đảm bảo rằng những người lính của anh ta không chết trong vô vọng.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXiaogang Feng
Diễn viênChao Deng, Hanyu Zhang, Wenkang Yuan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Assembly?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Assembly?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Assemblycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Assembly bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Assembly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.