Xem phim Shanghai Knights

Xem phim Shanghai Knights trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Shanghai Knights

Download phim Shanghai Knights miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shanghai Knights (2003)

Shanghai Knights

Quality: Năm Thời gian 114 Phút
IMDB Rating:
96778 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Đông và Tây hợp tác để đối đầu với những kẻ xấu trong Đế chế Anh trong phần tiếp theo của bộ phim hài hành động đình đám Thượng Hải. Chon Wang (Thành Long), từng là Vệ binh Hoàng gia ở Trung Quốc, hiện là Cảnh sát trưởng thành phố Carson, NV, trong khi đồng đội của anh ta, cựu tên cướp tàu hỏa Roy O’Bannon (Owen Wilson), cùng nhau viết một cuốn tiểu thuyết viết về cuộc sống dựa trên tiểu thuyết cuộc phiêu lưu của anh ấy và bàn chờ ở thành phố New York. Tuy nhiên, khi Wang biết rằng cha mình đã bị giết bởi những tên cướp đã đột nhập vào cung điện của Hoàng đế và đánh cắp Dấu ấn Hoàng gia, anh ta quyết tâm đưa bọn tội phạm ra trước công lý. Chị gái của Wang, Lin (Fann Wong) đã biết rằng những kẻ giết người đã trốn thoát đến London, vì vậy Wang đi du lịch tới Anh để gặp cô, cùng với O’Bannon. Khi Wang và Lin – người có kỹ năng võ thuật cạnh tranh với anh trai cô – tìm kiếm thủ phạm, họ phát hiện ra rằng Lord Rathbone (Aidan Gillen), người đang tìm cách rút ngắn con đường kế vị ngai vàng của mình, đang ở trong Wu Chan (Donnie Yen), con trai khốn của cha Hoàng đế Trung Quốc, người cần Dấu ấn Hoàng gia như một phần trong kế hoạch của ông để giành quyền kiểm soát quốc gia. Khi Wang và Lin cố gắng đi đến tận cùng của kế hoạch của Chan, O’Bannon thấy mình say mê với em gái của mình. Khi được đặt tại Victoria London, Hiệp sĩ Thượng Hải đã thực sự được quay tại các địa điểm ở Cộng hòa Séc cũ, nơi gần giống với nước Anh thế kỷ hơn

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDavid Dobkin
Diễn viênFann Wong, Jackie Chan, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Shanghai Knights?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Shanghai Knights?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Shanghai Knightscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Shanghai Knights bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Shanghai Knights

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.