Xem phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey

Xem phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey

Download phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Guernsey Literary And Potato Peel Pie Society

Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
29880 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

London, 1946. Juliet (Lily James), a charismatic and free-spirited writer receives a letter from a member of a mysterious literary club started in Nazi-occupied Guernsey. Her curiosity piqued, Juliet decides to visit the island. There she meets the delightfully eccentric members of the Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society, including Dawsey (Michiel Huisman), the rugged and intriguing farmer who wrote her the letter. As the secrets from their wartime past unfold, Juliet’s growing attachment to the island, the book club and her affection for Dawsey will change the course of her life forever.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernseycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hiệp Hội Văn Học và Vỏ Khoai Tây Guernsey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.