Xem phim Vamps

Xem phim Vamps trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Vamps

Download phim Vamps miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Vamps

Vamps

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
9145 bình chọn, điểm 5.2 trên 10

Goody (Silverstone) and Stacy (Krysten Ritter) are addicted to the night life, clubbing, hooking up and always looking for the next thrill, all the while keeping a big a secret-they happen to be modern-day vampires. But even with lifetimes of dating experience behind them, the duo realizes they still have a lot to learn about love when Stacy unexpectedly falls for the son of a vampire hunter, and Goody runs into the man of her dreams from decades earlier. With their destinies at stake, the girls are faced with a difficult choice; give up their eternal youth for a chance at love, or continue to live their uncomplicated fabulously single lives forever. — (C) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAmy Heckerling
Diễn viênAlicia Silverstone, Krysten Ritter, Larry Wilmore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Vamps?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Vamps?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Vampscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Vamps bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Vamps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.