Xem phim The Lady Shogun and Her Men

Xem phim The Lady Shogun and Her Men trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Lady Shogun and Her Men

Download phim The Lady Shogun and Her Men miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Lady Shogun and Her Men (2010)

The Lady Shogun and Her Men

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
310 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Vào năm 1716, một dịch bệnh bí ẩn đã bao trùm đàn ông ở đất nước Nhật Bản, khiến dân số nam giới giảm xuống còn 1/4 so với trước đó. Với sự giảm mạnh của nam giới, vai trò giới đã trở nên đảo ngược ở Nhật Bản. Người phụ nữ trở thành thành viên thống trị của xã hội và nam giới được tìm kiếm khả năng sinh con. Một chàng trai trẻ tên Unoshin Mizuno (Kazunari Ninomiya) hy vọng kết hôn với người yêu thời thơ ấu Onobu (Maki Horikita), nhưng do sự khác biệt về giai cấp nhận ra điều này gần như không thể. Để nâng cao địa vị xã hội và cũng cứu gia đình nghèo của mình, Unoshin Mizuno vào Ohoku (phòng bên trong lâu đài của Shugun) và cố gắng đấu tranh giữa 3.000 người đàn ông khác để dành tình cảm cho nữ tướng quân. Điều mà Unoshin Mizuno nhanh chóng biết về Ohoku là những người đàn ông ở đó đều xinh đẹp, nhưng rất tham vọng và quyến rũ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Lady Shogun and Her Men?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Lady Shogun and Her Men?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Lady Shogun and Her Mencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Lady Shogun and Her Men bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Lady Shogun and Her Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.