Xem phim Hannibal

Xem phim Hannibal trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hannibal

Download phim Hannibal miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hannibal

Hannibal

Quality: Năm
IMDB Rating:
245.534 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Ten years have passed since Dr. Hannibal Lecter escaped from custody, ten years since FBI Agent Clarice Starling interviewed him in a maximum-security hospital for the criminally insane. The doctor is now at large in Europe, pursuing his own interests and savoring the scents and essences of an unguarded world. But, Starling has never forgotten her encounters with Dr. Lecter, and the metallic rasp of his seldom-used voice still haunts her dreams. Mason Verger remembers Dr. Lecter, as well, and is obsessed with revenge. Verger was Dr. Lecter’s sixth victim, and though hideously disfigured, has survived to rule a vast financial empire. Verger soon realizes that in order to draw the doctor out into the open, he must use someone Lecter cannot resist as bait: Clarice Starling.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRidley Scott
Diễn viênAnthony Hopkins, Gary Oldman, Julianne Moore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hannibal?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hannibal?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hannibalcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hannibal bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hannibal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.