Xem phim The Librarian Return To King Solomon’s Mines

Xem phim The Librarian Return To King Solomon’s Mines trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Librarian Return To King Solomon’s Mines

Download phim The Librarian Return To King Solomon’s Mines miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Librarian Return To King Solomon's Mines

The Librarian Return To King Solomon’s Mines

Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
12931 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

An adventurous former librarian sets out in search of the legendary mines of King Solomon in this epic sequel to The Librarian: Quest for the Spear starring Noah Wyle, Gabrielle Anwar, Bob Newhart, and Olympia Dukakis. Flynn Carsen (Wyle) was a quiet bookworm whose 12 bachelor’s degrees, six master’s degrees, and four Ph.D.’s weren’t earned by risking his life at the far corners of the globe. But now school is over, and the only way to uncover some of history’s most exciting secrets is to travel into the field and set out on the adventure of a lifetime.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Librarian Return To King Solomon’s Mines?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Librarian Return To King Solomon’s Mines?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Librarian Return To King Solomon’s Minescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Librarian Return To King Solomon’s Mines bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Librarian Return To King Solomon’s Mines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.