Xem phim A Dog’s Journey

Xem phim A Dog’s Journey trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Dog’s Journey

Download phim A Dog’s Journey miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Dog's Journey

A Dog’s Journey

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
15.063 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Bailey (voiced again by Josh Gad) is living the good life on the Michigan farm of his “boy,” Ethan (Dennis Quaid) and Ethan’s wife Hannah (Marg Helgenberger). He even has a new playmate: Ethan and Hannah’s baby granddaughter, CJ. The problem is that CJ’s mom, Gloria (Betty Gilpin), decides to take CJ away. As Bailey’s soul prepares to leave this life for a new one, he makes a promise to Ethan to find CJ and protect her at any cost. Thus begins Bailey’s adventure through multiple lives filled with love, friendship and devotion as he, CJ (Kathryn Prescott), and CJ’s best friend Trent (Henry Lau) experience joy and heartbreak, music and laughter, and few really good belly rubs.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGail Mancuso
Diễn viênDennis Quaid, Josh Gad, Kathryn Prescott

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Dog’s Journey?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Dog’s Journey?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Dog’s Journeycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Dog’s Journey bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Dog’s Journey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.