Xem phim Planet of the Apes

Xem phim Planet of the Apes trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Planet of the Apes

Download phim Planet of the Apes miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Planet of the Apes

Planet of the Apes

Quality: Năm
IMDB Rating:
204.060 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Hành Tinh Khỉ : Hành tinh nơi con người làm nô lệ

Thông tin phim

 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Phim Hành động
 • Đạo diễn: Tim Burton
 • Kịch bản: William Broyles, Jr. , Lawrence Konner, Mark Rosenthal
 • Dựa trên: Planet of the Apes của Pierre Boulle
 • Diễn viên: Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti, Estella Warren
 • Năm: 2001
 • Độ dài: 120 Phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 100 triệu đô la
 • Doanh thu: 362 triệu đô la

Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes  là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2001 do Tim Burton đạo diễn và có sự tham gia của Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti và Estella Warren.

Bộ phim thứ sáu được sản xuất trong loạt phim Planet of the Apes , Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1963 của Pierre Boulle và phiên bản phim năm 1968. Phim kể câu chuyện về phi hành gia Leo Davidson gặp nạn trên một hành tinh có loài vượn thông minh. Loài vượn đối xử với con người như nô lệ, nhưng với sự giúp đỡ của một con vượn tên Ari, Leo bắt đầu một cuộc nổi loạn.

Leo Davidson ( Mark Wahlberg ) phi hành gia, người Trái Đất, sau khi thực hiện nhiệm vụ trong vũ trụ gặp phải tai nạn bất ngờ phải đáp xuống một hành tinh kỳ lạ  tên là Ashlar. Ông phát hiện ra rằng thế giới được cai trị bởi những con vượn người biết nói tiếng Anh với trí tuệ và một hệ thống cai trị khắc nghiệt, chúng sử dụng ngựa thuần hóa để vận chuyển và coi con người là nô lệ.

Leo tình cờ gặp một con vượn cái tên Ari (Helena Bonham Carter), Ari phản đối sự đối xử khủng khiếp mà con người nhận được.

Ari quyết định mua Leo và một nữ nô lệ tên Daena (Estella Warren) để họ làm người hầu trong nhà của cha cô, Thượng nghị sĩ Sandar (David Warner). Cuộc phiêu lưu của Leo để giành lại tự do trong một xã hội của loài linh trưởng giống với loài người nhất này sẽ ra sao khi những bí mật về tổ tiên của hành tinh dần được hé lộ.

Hành Tinh Khỉ – Planet of the Apes  là bộ phim có doanh thu cao thứ mười ở Bắc Mỹ, và cao thứ chín trên toàn thế giới, năm 2001.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Planet of the Apes?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Planet of the Apes?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Planet of the Apescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Planet of the Apes bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Planet of the Apes

5 thoughts on “Planet of the Apes”

 1. Một bộ phim viễn tưởng rất hay và thú vị nói về sự trỗi dậy của những chú khỉ với những khả năng đặc biệt không khác gì con người. Các bạn nên xem nhé!

 2. Trong số chúng ta ít ai biết đến phiên bản gốc của bộ phim này, bản gốc vốn được ra mắt từ cách đây tới gần 50 năm, đó chính là Hành Tinh Khỉ 1 của đạo diễn Franklin J. Schaffner

 3. Phiên bản gốc của bộ phim này phát hành vào năm 1968. Mặc dù thời điểm đó gặp nhiều hạn chế về kỹ xảo, kinh phí đầu tư cũng không thực sự dồi dào, thế nhưng Planet of the Apes 1968 vẫn luôn được đánh giá là một trong những phiên bản đáng xem nhất, hấp dẫn nhất

 4. Bối cảnh của bộ phim được lấy từ một tương lai, cách năm chúng ta đang sống một thời gian rất xa, phi hành đoàn bị tai nạn và đáp xuống một hành tinh xa xôi

 5. Một trong số các phi hành gia bị bắn chết và những người khác bị đưa đến thành phố của loài khỉ. Ở đó, một trong 2 người đã phải trải qua ca phẫu thuật não và bị đưa vào tình trạng chết lâm sàng, hầu hết những người còn sống đều sợ hãi các loài khỉ…Một bộ phim viễn tưởng rất hay và đáng xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.