Xem phim Down A Dark Hall

Xem phim Down A Dark Hall trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Down A Dark Hall

Download phim Down A Dark Hall miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Down A Dark Hall

Down A Dark Hall

Quality: Năm
IMDB Rating:
10.065 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Kit (AnnaSophia Robb), a difficult young girl, is sent to the mysterious Blackwood Boarding School when her heated temper becomes too much for her mother to handle. Once she arrives at Blackwood, Kit encounters eccentric headmistress Madame Duret (Uma Thurman) and meets the school’s only other students, four young women also headed down a troubled path. While exploring the labyrinthine corridors of the school, Kit and her classmates discover that Blackwood Manor hides an age-old secret rooted in the paranormal.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRodrigo Cortés
Diễn viênAnnaSophia Robb, Isabelle Fuhrma, Uma Thurman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Down A Dark Hall?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Down A Dark Hall?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Down A Dark Hallcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Down A Dark Hall bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Down A Dark Hall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.