Xem phim Guns Akimbo

Xem phim Guns Akimbo trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Guns Akimbo

Download phim Guns Akimbo miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Guns Akimbo (2019)

Guns Akimbo

Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
11396 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Sự tồn tại kỳ lạ của Miles (Daniel Radcliffe) với tư cách là một nhà phát triển trò chơi điện tử có một bước chuyển mạnh mẽ khi anh vô tình bị bắt gặp là thí sinh tiếp theo với SKIZM, một băng đảng tử vong trực tiếp trong cuộc sống thực. Trong khi Miles nổi trội trong việc chạy trốn khỏi mọi thứ, điều đó sẽ không giúp anh ta vượt qua Nix (Samara Weaving), một kẻ giết người ở đầu trò chơi của cô.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJason Lei Howden
Diễn viênDaniel Radcliffe, Rhys Darby, Samara Weaving

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Guns Akimbo?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Guns Akimbo?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Guns Akimbocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Guns Akimbo bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Guns Akimbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.