Xem phim Scary Movie

Xem phim Scary Movie trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Scary Movie

Download phim Scary Movie miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Scary Movie

Scary Movie

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm
IMDB Rating:
225967 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

From the minds that brought you “I’m Gonna Git You Sucka,” “In Living Color” and “Don’t Be A Menace In South Central While Drinking Your Juice In The Hood” comes a thriller-comedy (a thrill-comedy, if you will) that is guaranteed to shock. In this raucous comedy spoof of recent horror films, not even “The Blair Witch Project” or “The Sixth Sense” has been spared.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKeenen Ivory Wayans
Diễn viênAnna Faris, Jon Abrahams, Marlon Wayans

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Scary Movie?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Scary Movie?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Scary Moviecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Scary Movie bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Scary Movie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.