Xem phim Megan Leavey

Xem phim Megan Leavey trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Megan Leavey

Download phim Megan Leavey miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Megan Leavey

Megan Leavey

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
20.692 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

MEGAN LEAVEY is based on the true life story of a young marine corporal (Kate Mara) whose unique discipline and bond with her military combat dog saved many lives during their deployment in Iraq. When she is assigned to clean up the K9 unit after a disciplinary hearing, Leavey identifies with a particularly aggressive dog, Rex, and is given the chance to train him. Over the course of their service, Megan and Rex completed more than 100 missions until an IED explosion injures them, putting their fate in jeopardy. Directed by Gabriela Cowperthwaite (BLACKFISH) from a screenplay by Pamela Gray and Annie Mumolo & Tim Lovestedt, the film also stars Edie Falco, Ramón Rodríguez, Bradley Whitford, and Common.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGabriela Cowperthwaite
Diễn viênKate Mara, Ramon Rodriguez, Tom Felton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Megan Leavey?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Megan Leavey?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Megan Leaveycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Megan Leavey bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Megan Leavey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.