Xem phim From Me to You

Xem phim From Me to You trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download From Me to You

Download phim From Me to You miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

From Me to You (2010)

From Me to You

Quality: Năm Thời gian 128 Phút
IMDB Rating:
2058 bình chọn, điểm 7,1 trên 10

Sawako Kuronuma, được các bạn cùng lớp gọi là Sadako vì sự giống với nhân vật trong The Ring, luôn bị sợ hãi và hiểu lầm vì ngoại hình của cô. Có tin đồn rằng Sawako có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa mọi người. Tuy nhiên, dù có vẻ ngoài nhưng cô ấy là một cô gái ngọt ngào và nhút nhát, luôn khao khát có thể kết bạn với mọi người và được mọi người khác thích. Khi thần tượng của cô, chàng trai nổi tiếng Kazehaya, bắt đầu nói chuyện với cô, mọi thứ thay đổi. Cô thấy mình ở một thế giới mới, cố gắng kết bạn và nói chuyện với những người khác nhau và cô không thể cảm ơn Kazehaya đủ vì đã cho cô những cơ hội này. Dần dần, nhưng chắc chắn, một tình yêu ngọt ngào đang nảy nở giữa hai người vì họ sẽ vượt qua mọi hoàn cảnh hoặc những trở ngại rõ ràng theo cách của họ.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnNaoto Kumazawa
Diễn viênHaruma Miura, Mikako Tabe, Misako Renbutsu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến From Me to You?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim From Me to You?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim From Me to Youcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim From Me to You bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film From Me to You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.