Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019)

Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Godzilla King Of The Monsters (2019)

Download phim Godzilla King Of The Monsters (2019) miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử (2019)

Godzilla King Of The Monsters (2019)

Quality: Năm Thời gian 132 Phút
IMDB Rating:
99175 bình chọn, điểm 6.1 trên 10

Chúa tể Godzilla – Đế vương bất tử: Quái vật mạnh nhất

Godzilla King Of The Monsters (2019) là một bộ phim quái vật 2019 của Mỹ do Michael Dougherty đạo diễn và đồng sáng tác. Nó là phần phim tiếp theo của Godzilla (2014) và sẽ là bộ phim thứ 35 của thương hiệu Godzilla, bộ phim thứ ba trong MonsterVerse của Legendary và phim Godzilla thứ ba được sản xuất hoàn toàn bởi một studio Hollywood.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Godzilla King Of The Monsters (2019)
 • Thể loại: Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Đạo diễn: Michael Dougherty
 • Sản xuất: Mary Parent, Alex Garcia, Brian Rogers, Thomas Tull
 • Tác giả: Max Borenstein, Michael Dougherty, Zach Shields
 • Dựa trên: Godzilla của Toho
 • Diễn viên: Bradley Whitford, Charles Dance, Chương Tử Di, Ken Watanabe, Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, O’Shea Jackson Jr., Sally Hawkins, Thomas Middleditch, Vera Farmiga
 •  Quốc gia: Mỹ.
 •  Năm: 2019
 •  Thời lượng: 131 phút
 •  Kinh phí: 170 triệu USD
 •  Doanh thu: 385 triệu USD

Lấy bối cảnh năm năm sau thảm họa tại San Francisco, con người giờ đây đã biết đến sự tồn tại của Godzilla và mối nguy từ những quái vật khổng lồ, hiện được gọi là “Titans”.

Tiến sĩ Emma (Vera Farmiga) thuộc tổ chức Monarch và con gái Madison chứng kiến ​​sự ra đời của một ấu trùng được đặt tên là Mothra. Emma đã sáng chế ra một chiếc máy  Emma làm dịu Mothra bị kích động bằng cách sử dụng “Orca”, một thiết bị có thể phát ra tần số để thu hút hoặc thay đổi hành vi của Titan

Tưởng chừng như đây là chìa khóa để điều khiển những quái vật. Nhưng không, nó lại trở thành một thảm họa khi đánh thức những quái vật đang ngủ say. Và kẻ đầu tiên thức giấc bởi cỗ máy chính là rồng ba đầu Ghidorah.

Sau đó các quái vật khổng lồ cổ đại đồng loạt xuất hiện và bắt đầu chiến đấu với nhau để giành quyền tối cao, loài người tuyệt vọng quay sang Godzilla như một niềm hy vọng duy nhất của họ. Lần này Godzilla không chiến đấu một mình nữa, lần này đồng hành cùng Godzilla chính là con người.

Phim nhận được khen ngợi về hiệu ứng hình ảnh, các pha hành động, điện ảnh và âm nhạc. Và thu được 386,6 triệu đô la so với kinh phí chưa đến 200 triệu đô la.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Godzilla King Of The Monsters (2019)?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Godzilla King Of The Monsters (2019)?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019)có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Godzilla King Of The Monsters (2019) bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Godzilla King Of The Monsters (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.