Xem phim 71- Into the Fire

Xem phim 71- Into the Fire trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 71- Into the Fire

Download phim 71- Into the Fire miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

71: Into the Fire (2010)

71- Into the Fire

Thể loại Phim Chiến tranh
Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
4830 bình chọn, điểm 7,4 trên 10

Trong bộ phim chiến tranh này của đạo diễn Jae-han Lee, người xem du hành thời gian trở lại vào ngày 11 tháng 8 năm 1950 để chứng kiến một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử quân sự Hàn Quốc. Vào ngày hôm đó, 71 binh sĩ Hàn Quốc dũng cảm đã quản lý chiến công đáng kinh ngạc này để giữ vững lập trường của họ trước Lữ đoàn đặc công 766 của Triều Tiên trong 11 giờ mệt mỏi. ~ Jason Hội trưởng, Rovi

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnJohn H. Lee
Diễn viênSang-Woo Kwon, Seung-Hyun Choi, Seung-won Cha

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 71- Into the Fire?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 71- Into the Fire?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 71- Into the Firecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 71- Into the Fire bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 71- Into the Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.