Xem phim Caché

Xem phim Caché trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Caché

Download phim Caché miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Caché

Caché

Quality: Năm Thời gian 118 Phút
IMDB Rating:
70561 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Paranoia grips a bourgeois European family when a series of menacing videotapes begin turning up on their doorstep in Piano Teacher director Michael Haneke’s dark drama. From the outside, Georges (Daniel Auteuil), Anne (Juliette Binoche), and son Pierrot (Lester Makedonsky) are the typical middle-class European family, but when a series of mysterious videotapes accompanied by morbid drawings reveal that someone has been monitoring their house, Georges begins to suspect that his past has come back to haunt him. It was during France’s occupation of Algeria that Georges wronged a young Algerian boy named Majid (Maurice Bénichou), and as the enraged father and husband begins tracking down his former friend, the line between victim and predator becomes increasingly blurred.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnMichael Haneke
Diễn viênDaniel Auteuil, Juliette Binoche, Maurice Bénichou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Caché?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Caché?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Cachécó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Caché bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Caché

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.