Xem phim Ironclad

Xem phim Ironclad trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ironclad

Download phim Ironclad miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Ironclad

Ironclad

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
39.491 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

A ragtag group of Knights Templar hold out for months against the hard-fought siege of Rochester Castle in the thirteenth Century. Set in the time of King John’s signing of the Magna Carta treaty, the group struggles against the King to defend the freedom of their country. “Judging from James Purefoy’s bloody sword, the movie Ironclad is going to be a bloody feast! Well at least it will be somewhat historically accurate because the Siege of Rochester Castle was a damn bloody mess, a really hard-fought battle.” — (C) Arc Entertainment

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonathan English
Diễn viênBrian Cox, Jason Flemyng, Paul Giamatti

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ironclad?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ironclad?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ironcladcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ironclad bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ironclad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.