Xem phim The Piano Teacher

Xem phim The Piano Teacher trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Piano Teacher

Download phim The Piano Teacher miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Piano Teacher

The Piano Teacher

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 131 Phút
IMDB Rating:
53384 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Erika Kohut is a piano teacher at the Vienna Conservatory prestigious music school in Vienna. In her early forties and single, she lives with her overprotective and controlling mother in a hermetically sealed world of love-hate and dependency, where there is no room for men. Her sex life consists of voyeurism and masochistic self-injury. Lonely and alienated, Erika finds solace by visiting sex shops and experimenting with masochism. Ata a recital, she befriends Walter, a handsome young man, whom she seduces and with whom she begins an illicit affair. As Erika slowly drifts closer to the brink of emotional disorder, she uses the love-stricken Walter to explore her darkest sado-masochistic fantasies, which eventually lead to her undoing.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Haneke
Diễn viênAnnie Girardot, Benoît Magimel, Isabelle Huppert

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Piano Teacher?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Piano Teacher?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Piano Teachercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Piano Teacher bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Piano Teacher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.