Xem phim The Promise

Xem phim The Promise trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Promise

Download phim The Promise miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Promise

The Promise

Quality: Năm Thời gian 134 Phút
IMDB Rating:
166593 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Empires fall, love survives. When Michael (Oscar Isaac), a brilliant medical student, meets Ana (Charlotte Le Bon), their shared Armenian heritage sparks an attraction that explodes into a romantic rivalry between Michael and Ana’s boyfriend Chris (Christian Bale), a famous American photojournalist dedicated to exposing political truth. As the Ottoman Empire crumbles into war-torn chaos, their conflicting passions must be deferred while they join forces to get their people to safety and survive themselves. The Promise is directed by Academy Award winning filmmaker Terry George.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTerry George
Diễn viênCharlotte Le Bon, Christian Bale, Oscar Isaac

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Promise?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Promise?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Promisecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Promise bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Promise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.