Xem phim The Gambler

Xem phim The Gambler trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Gambler

Download phim The Gambler miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Gambler

The Gambler

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
63.122 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Jim Bennett (Academy Award (R)-nominee Mark Wahlberg) is a risk taker. Both an English professor and a high-stakes gambler, Bennett bets it all when he borrows from a gangster (Michael Kenneth Williams) and offers his own life as collateral. Always one step ahead, Bennett pits his creditor against the operator of a gambling ring (Alvin Ing) and leaves his dysfunctional relationship with his wealthy mother (Academy Award (R)-winner Jessica Lange) in his wake. He plays both sides, immersing himself in an illicit, underground world while garnering the attention of Frank (John Goodman), a loan shark with a paternal interest in Bennett’s future. As his relationship with a student (Brie Larson) deepens, Bennett must take the ultimate risk for a second chance… (C) Paramount

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRupert Wyatt
Diễn viênJessica Lange, John Goodman, Mark Wahlberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Gambler?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Gambler?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Gamblercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Gambler bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Gambler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.