Xem phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas

Xem phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas

Download phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Odd Thomas

Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas

Quality: Năm
IMDB Rating:
45.802 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Small-town fry cook Odd Thomas (Anton Yelchin) is an ordinary guy with a paranormal secret: he sees dead people, everywhere. When a creepy stranger shows-up with an entourage of ghostly bodachs – predators who feed on pain and portend mass destruction – Odd knows that his town is in serious trouble. Teaming up with his sweetheart Stormy (Addison Timlin) and the local sheriff (Willem Dafoe), Odd plunges into an epic battle of good vs evil to try to stop a disaster of apocalyptic proportions. Based on the best-selling thriller by Dean Koontz, Odd Thomas is a supernatural action thrill-ride from the acclaimed director of The Mummy and G.I. Joe: Rise of the Cobra. (c) Image

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomascó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Giao Lộ Sinh Tử -Odd Thomas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.