Xem phim Legend Of The Naga Pearls

Xem phim Legend Of The Naga Pearls trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Legend Of The Naga Pearls

Download phim Legend Of The Naga Pearls miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Legend Of The Naga Pearls (2017)

Legend Of The Naga Pearls

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
640 bình chọn, điểm 5,5 trên 10

Giao Châu Truyện – Legend Of The Naga Pearls: Vũ tộc âm mưu độc chiếm thiên hạ

Giao Châu Truyện – Legend Of The Naga Pearls ( tiếng Trung : 珠) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Yang Lei, với sự tham gia của Wang Talu , Zhang Tianai và Sheng Guansen. Đây là bộ phim đầu tiên lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Novoland. Bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng
  • Đạo diễn: Dương Lôi
  • Sản xuất: Gordon Chan, Ren Zhonglun, Peter Lam, Fan Feifei
  • Kịch bản: Yang Lei, Tan Cheung, Xu Zhao Khánh
  • Dựa trên: Novoland: Thành phố của tình yêu tuyệt vọng
  • Diễn viên: Wang Talu, Zhang Tianai, Sheng Guansen
  • Thời lượng: 108 phút
  • Năm: 2017
  • Quốc gia: Trung Quốc

Ngày xửa ngày xưa, ở thành phố Uranopolis nơi ở của Bộ lạc có cánh, họ là Vũ tộc một chủng tộc có khả năng bay họ sống chung với loài người gọi là Nhân tộc, họ trải qua một cuộc sống thanh bình và yên ả . Nhưng hoàng đế của Vũ tộc muốn độc chiếm thiên hạ nên chuyên chiến với Nhân tộc sau khi thua một trận chiến với con người, chúng dần mất khả năng bay vì đã đánh mất Hoa Thiên Lưu.

Tuyết Liệt (Simon Yam), một hậu duệ hoàng tộc từ Bộ lạc có cánh, bắt đầu cuộc tìm kiếm viên Giao Châu ma thuật để tiêu diệt Bộ lạc Nhân loại và trả thù cho cái chết của người dân của mình và thực hiện nguyện vọng độc chiếm thiên hạ của tổ tiên.

Khi Ni (Vương Talu ) là kẻ trộm, Gali hoàng tử loài người người có thể vô tình đặt tay lên chiếc hộp bí ẩn chứa  viên Giao Châu và Hei Yu (Zhang Tianai), thuộc Vũ tộc nhưng không chấp nhận hành động và ý đồ xấu xa của Tuyết Liệt họ thấy mình bị Tuyết Liệt săn lùng. Sau khi cuối cùng họ đã mất  viên Giao Châu cho Tuyết Liệt, họ quyết định lập nhóm và quay trở lại Uranopolis để ngăn chặn các kế hoạch xấu xa của anh ta.

Một người duy nhất có thể rút viên Giao Châu về đế ngăn chặn hành động tiêu diệt nhân loại của Tuyết Liệt? Người đó là ai? Liệu người đó có kịp hành động để cứu nhân loại khỏi kiếp nạn?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Legend Of The Naga Pearls?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Legend Of The Naga Pearls?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Legend Of The Naga Pearlscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Legend Of The Naga Pearls bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Legend Of The Naga Pearls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.