Xem phim Last Christmas

Xem phim Last Christmas trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Last Christmas

Download phim Last Christmas miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Last Christmas (2019)

Last Christmas

Quality: Năm Thời gian 103 Phút
IMDB Rating:
29145 bình chọn, điểm 6,5 trên 10

Kate (Emilia Clarke) quấy rối khắp London, một loạt các quyết định tồi tệ đi kèm với tiếng chuông trên đôi giày của cô, một hậu quả khó chịu khác từ công việc của cô như một yêu tinh trong một cửa hàng Giáng sinh quanh năm. Tom (Henry Golding) dường như quá tốt để trở thành sự thật khi anh bước vào cuộc đời cô và bắt đầu nhìn thấy rất nhiều rào cản của Kate. Khi London biến thành thời gian tuyệt vời nhất trong năm, không có gì nên làm cho hai người này. Nhưng đôi khi, bạn phải để tuyết rơi ở nơi có thể, bạn phải lắng nghe trái tim mình … và bạn phải có niềm tin.

Quốc gia,
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Feig
Diễn viênBoris Isakovic, Emma Thompson, Madison Ingoldsby

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Last Christmas?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Last Christmas?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Last Christmascó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Last Christmas bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Last Christmas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.