Xem phim Free Birds

Xem phim Free Birds trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Free Birds

Download phim Free Birds miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Free Birds

Free Birds

Quality: Năm
IMDB Rating:
21.749 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

In this irreverent, hilarious, adventurous buddy comedy, directed by Jimmy Hayward (Horton Hears a Who!), two turkeys from opposite sides of the tracks must put aside their differences and team up to travel back in time to change the course of history – and get turkey off the holiday menu for good. (C) Relativity Media

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJimmy Hayward
Diễn viênDan Fogler, Owen Wilson, Woody Harrelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Free Birds?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Free Birds?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Free Birdscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Free Birds bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Free Birds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.