Xem phim Bone Tomahawk

Xem phim Bone Tomahawk trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bone Tomahawk

Download phim Bone Tomahawk miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bone Tomahawk (2015)

Bone Tomahawk

Quality: Năm Thời gian 132 Phút
IMDB Rating:
77859 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

Khi một nhóm những kẻ ăn thịt người ăn thịt người bắt cóc những người định cư từ thị trấn nhỏ Bright Hope, một nhóm các tay súng không ngờ, do Cảnh sát trưởng Franklin Hunt dẫn đầu, bắt đầu đưa họ về nhà. Nhưng kẻ thù của họ tàn nhẫn hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng, đặt nhiệm vụ của họ – và chính sự sống còn – lâm nguy. Đây là một phim kinh dị hành động đầy gay cấn ghi lại một nhiệm vụ giải cứu đáng sợ ở Old West.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnS. Craig Zahler
Diễn viênKurt Russell, Matthew Fox, Patrick Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bone Tomahawk?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bone Tomahawk?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Bone Tomahawkcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bone Tomahawk bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bone Tomahawk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.