Xem phim Saving Private Ryan

Xem phim Saving Private Ryan trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Saving Private Ryan

Download phim Saving Private Ryan miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Saving Private Ryan

Saving Private Ryan

Quality: Năm
IMDB Rating:
1.148.597 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Giải Cứu Binh Nhì Ryan : Cuộc giải cứu nhân văn

Giải Cứu Binh Nhì Ryan là một bộ phim chiến tranh – hành động nổi tiếng của Mỹ do đạo diễn Steven Spielberg thực hiện, phát hành vào năm 1998. Phim lấy cảm hứng từ câu chuyện về anh em nhà Niland trong cuộc đổ bộ của quân Mỹ lên bờ biển Omaha, trước sự chống trả quyết liệt của quân Đức Quốc Xã.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan).
 • Thể loại: Hành động, Chiến tranh .
 • Đạo diễn: Steven Spielberg.
 • Sản xuất: Ian Bryce, Mark Gordon, Gary Levinsohn, Steven Spielberg.
 • Tác giả: Robert Rodat.
 •  Âm nhạc: John Williams
 • Quay phim: Janusz Kamiński
 • Diễn viên: Tom Hanks, Matt Damon, Tom Sizemore, Edward Burns, Barry Pepper, Adam Goldberg, Giovanni Ribisi, Vin Diesel.
 • Năm: 1998.
 • Thời lượng:  169 phút.
 • Quốc gia:  Mỹ.

Đây là bộ phim Hoa Kỳ có doanh thu cao nhất năm 1998. Kể từ khi phát hành, Giải cứu binh nhì Ryan đã được ca ngợi như một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất trong thể loại phim chiến tranh. được xếp hạng là phim thứ 71 trong Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ. Năm 2014, bộ phim đã được Viện lưu trữ phim quốc gia lưu giữ trong Thư viện Quốc hội, được xem là “có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử và thẩm mỹ”

Bộ phim lấy bối cảnh Thế chiến hai, ngày 6/6/1944, quân đội Mỹ đổ bộ vào bờ biển Normandy trước sự kháng cự dữ dội của quân đội Đức. Xác lính Mỹ nằm đầy trên bãi biển, không ai có thể tiến lên.

Đại úy John H. Miller dẫn binh lính của ông ta chạy qua các lô cốt, giết nhiều lính Đức, mở đường cho quân Mỹ đi lên và nhanh chóng chiếm được bờ biển. Ở Washington DC, Tướng quân George Marshall nhận được báo cáo rằng ba người trong số bốn anh em nhà Ryan đều tử trận trên chiến trường, mẹ của họ cũng nhận được bức điện tín tương tự như vậy.

Cảm động trước hoàn cảnh nhà Ryan, Tướng quân Marshall ra lệnh cho Đại úy Miller (Tom Hanks đóng) cùng tiểu đội của anh băng qua các chiến trường để tìm đứa con trai cuối cùng của gia đình này là binh nhì James Ryan (Matt Damon)-  thuộc đội nhảy dù đang bị kẹt trong căn cứ địch, để đưa anh về nhà, nơi có người mẹ ngày đêm mong ngóng. Xuyên suốt cả bộ phim là cuộc giải cứu của đội Đại úy Miller, vượt qua vô vàn khó khăn bởi sự tấn công của quân Đức.

Đây cũng là một trong những cuộc chiến thảm khốc và hoành tráng nhất màn ảnh. Để thực hiện được cảnh này, đạo diễn Steven Spielberg đã phải ghi chép từ rất nhiều nguồn tư liệu, trong số đó chủ yếu là lời kể của những cựu binh, những người đã sống sót trở về từ cuộc chiến.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Saving Private Ryan?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Saving Private Ryan?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Saving Private Ryancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Saving Private Ryan bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Saving Private Ryan

5 thoughts on “Saving Private Ryan”

 1. Không thể rời mắt khỏi màn hình khi bộ phim bắt đầu, bởi toàn bộ tác phẩm giống như một cú máy duy nhất, rời mắt một cái là lạc mất phim luôn.

 2. Bộ phim quả là một tuyệt phẩm nghệ thuật. Thật không thể tin nổi những gì mà Sam Mendes và quay phim Roger Deakins đã làm được, quá xuất sắc.

 3. Tác phẩm chính là món quà mà Sam Mendes – vị đạo diễn tài ba – mang đến cho bộ môn điện ảnh. Từng giây phút của bộ phim đều vô cùng đáng giá. Không thể bỏ lỡ.

 4. Bộ phim sở hữu phần quay phim xuất sắc của năm, hay thậm chí là của cả thập kỷ. Âm nhạc trong phim của Thomas Newman cũng rất tuyệt vời. Good.

 5. Ta nói bộ phim được thực hiện như chỉ có một lần quay duy nhất vậy, theo chân hai người lính Anh trên chiến trường miền bắc nước Pháp trong thế chiến I. Không rời khỏi được hình ảnh này vậy haha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.