Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Download phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Perfect Sense

Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Quality: Năm
IMDB Rating:
52,581 bình chọn, điểm 7,1 trên 10

Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense: Lời cuối cùng

Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense là một bộ phim tình cảm khoa học viễn tưởng năm 2011 của đạo diễn David Mackenzie, được viết bởi Kim Fupz Aakeson và có sự tham gia của Eva Green và Ewan McGregor. Trong phim, một đầu bếp (McGregor) và một nhà khoa học (Green) yêu nhau khi một dịch bệnh bắt đầu cướp đi những nhận thức cảm tính của họ.

Thông tin phim:

  • Thể loại: Tình cảm, Khoa Học viễn tưởng
  • Đạo diễn: David Mackenzie
  • Sản xuất: Malte Grunert, Chung Hân Đồng
  • Kịch bản: Kim Fupz Aakeson
  • Diễn viên: Eva Green, Ewan McGregor, Ewen Bremner, Stephen Dillane, Connie Nielsen
  • Năm: 2011
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Ireland

Phim lấy bối cảnh một dịch bệnh bắt đầu lan rộng khắp toàn cầu, khiến loài người mất dần nhận thức cảm tính. Đầu tiên, mọi người mất khứu giác, rồi mất cảm giác vị giác, rồi mất thính giác ..theo đó là những trải nghiệm tột độ của cảm xúc đó.

Xoay quanh bộ phim là hai nhân vật Susan, một nhà khoa học, dịch tễ học đang cố gắng tìm ra nguyên nhân gây dịch bệnh và Michael, một đầu bếp làm việc tại một nhà hàng bận rộn nằm cạnh căn hộ của Susan. Hai người gặp nhau và tìm hiểu nhau khi dịch bệnh tiến triển, một mối quan hệ đặc biệt thấu hiểu lẫn nhau.

Michael trải nghiệm bùng nổ và tức giận trước tiên rồi bị ngược đãi bằng lời nói với Susan, người chạy trốn trong sợ hãi, mất đi thính giác của chính mình ngay sau đó. Mặc dù biết rằng đó là căn bệnh gây ra sự bùng nổ, Susan không thể đối mặt với Michael một lần nữa. Liệu rằng mọi cảm xúc không còn và sự chia cắt là vĩnh viễn? Mời các bạn xem phim nhé!

Ban đầu có tựa đề là Lời cuối cùng, kịch bản của Kim Fupz Aakeson ban đầu được đặt tại Copenhagen, Đan Mạch, thủ đô của quê hương ông, nhưng đã được chuyển đến thành phố Glasgow, Scotland, sau quê hương của đạo diễn David Mackenzie. Bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2011 .

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sensecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Giác Quan Hoàn Hảo- Perfect Sense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.