Xem phim The Kick

Xem phim The Kick trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Kick

Download phim The Kick miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Kick (2011)

The Kick

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
807 bình chọn, điểm 5.6 trên 10

Một gia đình của các chuyên gia tae kwon do bị tấn công bởi một nhóm những tên trộm quốc tế tàn nhẫn trong bộ phim hành động võ thuật này của đạo diễn Prachya Pinkaew (Ong Bak, Chocolate). Moon là một chủ phòng tập thể dục, người đã biến cả gia đình mình thành tae kwon do master. Khi con trai của Moon ngăn kẻ trộm lấy cắp cổ vật quý giá của Thái Lan, cả gia đình được tôn vinh vì sự anh hùng của chúng. Tình hình trở nên nghiêm trọng khi kẻ chủ mưu của chiến dịch bắt cóc gia đình anh hùng trẻ tuổi, khiến anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ giải cứu nguy hiểm sẽ kiểm tra khả năng thực sự của anh ta.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPrachya Pinkaew
Diễn viênJae-Hyun Cho, Ji-won Ye, Petchtai Wongkamlao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Kick?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Kick?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Kickcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Kick bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Kick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.