Xem phim You Call It Passion

Xem phim You Call It Passion trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download You Call It Passion

Download phim You Call It Passion miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

You Call It Passion (2015)

You Call It Passion

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
290 bình chọn, điểm 5,8 trên 10

Phóng viên giải trí tin đồn mới Tak Rahi (Park Boyon), người đã nghĩ rằng cuộc sống có thể được mong đợi miễn là công việc của anh thành công. Giấc mơ tưởng tượng về một người phụ nữ hoàn hảo trong sự nghiệp của một đôi giày cao gót trong bộ đồ phá vỡ lộng lẫy chỉ sau 3 phút lần đầu tiên tham dự. Nó xuất hiện trước mặt tôi là Jeong Jae-young, ông chủ của Do S đang trên bờ vực bùng nổ. Từ lần tham dự đầu tiên, trong khi những cụm từ lạm dụng rung lên thay vì những lời nói ấm áp, gây ra vấn đề như tôi có thể Tor Rahi sẽ trở thành mục tiêu của Ha Jae Kwang và sẽ nghiêm túc … … Để sống sót như một nhân viên xã hội như chiến trường, Tolah Cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Rahi cho cuộc đấu tranh vũ trang tuyệt vọng bắt đầu ngay bây giờ -!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến You Call It Passion?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim You Call It Passion?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim You Call It Passioncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim You Call It Passion bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film You Call It Passion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.