Xem phim You Call It Passion

Xem phim You Call It Passion trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download You Call It Passion

Link tải download phim You Call It Passion miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

You Call It Passion (2015)

You Call It Passion

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
290 bình chọn, điểm 5,8 trên 10

Phóng viên giải trí tin đồn mới Tak Rahi (Park Boyon), người đã nghĩ rằng cuộc sống có thể được mong đợi miễn là công việc của anh thành công. Giấc mơ tưởng tượng về một người phụ nữ hoàn hảo trong sự nghiệp của một đôi giày cao gót trong bộ đồ phá vỡ lộng lẫy chỉ sau 3 phút lần đầu tiên tham dự. Nó xuất hiện trước mặt tôi là Jeong Jae-young, ông chủ của Do S đang trên bờ vực bùng nổ. Từ lần tham dự đầu tiên, trong khi những cụm từ lạm dụng rung lên thay vì những lời nói ấm áp, gây ra vấn đề như tôi có thể Tor Rahi sẽ trở thành mục tiêu của Ha Jae Kwang và sẽ nghiêm túc … … Để sống sót như một nhân viên xã hội như chiến trường, Tolah Cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Rahi cho cuộc đấu tranh vũ trang tuyệt vọng bắt đầu ngay bây giờ -!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim You Call It Passion?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim You Call It Passion?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim You Call It Passion?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim You Call It Passion không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film You Call It Passion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.