Xem phim Very Good Girls

Xem phim Very Good Girls trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Very Good Girls

Download phim Very Good Girls miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Very Good Girls

Very Good Girls

Quality: Năm
IMDB Rating:
13.946 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Best friends Lily (Dakota Fanning) and Gerry (Elizabeth Olsen), home for one last New York summer, make a pact to lose their virginity before leaving for college. But when they both fall for the same handsome artist (Boyd Holbrook) and Lily starts seeing him in secret, a lifelong friendship is tested. With Demi Moore, Richard Dreyfuss, Ellen Barkin, Peter Sarsgaard, and Clark Gregg, and featuring new music by Rilo Kiley’s Jenny Lewis. (c) Tribeca

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNaomi Foner
Diễn viênDakota Fanning, Elizabeth Olsen, Sterling Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Very Good Girls?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Very Good Girls?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Very Good Girlscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Very Good Girls bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Very Good Girls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.