Xem phim Slender Man

Xem phim Slender Man trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Slender Man

Download phim Slender Man miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Slender Man

Slender Man

Quality: Năm
IMDB Rating:
22.317 bình chọn, điểm 3.0 trên 10

Gã Không Mặt – Slender Man  ( Con Quỷ bí ẩn)

Slender Man: Gã không mặt là một bộ phim kinh dị siêu nhiên do Sylvain White đạo diễn và David Birke viết kịch bản, dựa theo nhân vật Slender Man do Eric Knudsen sáng tạo. Phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 8 năm 2018, bộ phim đã thu về hơn 51 triệu đô la trên toàn thế giới. 

Slender Man: Gã không mặt được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 8 năm 2018 bởi hãng Screen Gems. Tại Việt Nam, phim được dự kiến công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2018, tuy nhiên vào ngày 27 tháng 7 phim bị ngừng công chiếu do không qua được vòng kiểm duyệt

Gã không mặt dựa trên câu chuyện có thật ở nước Mỹ. Hai cô bé 12 tuổi đã dụ bạn của họ vào rừng và sau đó đâm nạn nhân tới 12 nhát. Họ khai trước tòa rằng, chỉ làm theo lời sai bảo của Slender Man.

Slender Man là hình tượng một con quỷ đội lốt người dáng cao kều, gầy gò, cánh tay dài bất thường, khuôn mặt kỳ dị không có đường nét và ăn thịt trẻ con trong rừng.

Bộ phim kể về nhóm bạn thanh thiếu niên đi dã ngoại và bị mất tích một người bạn. Nhóm bạn cố gắng điều tra về bí mật của Slender Man, họ đã bị ám bởi Slender Man. Hắn ta luôn xuất hiện một cách bí ẩn, bất ngờ, hắn có thể điều khiển bộ não và thân xác của con người làm mọi thứ mà hắn muốn. Liệu nhóm bạn có thoát khỏi sự truy sát và khám phá được bí mật của hắn ?

Phim rất rùng rợn nên khuyến cáo trẻ em không nên xem

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim kinh dị
 •  Đạo diễn: Sylvain White
 • Sản xuất: Bradley J. Fischer, James Vanderbilt, William Sherak, Robyn Meisinger, Sarah Snow
 • Tác giả: David Birke
 • Dựa trên Slender Man của Eric Knudsen
 • Diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair, Annalise Basso, Javier Botet
 • Công chiếu: 2018
 • Quốc gia: Mỹ
Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSylvain White
Diễn viênJaz Sinclair, Joey King, Julia Goldani Telles

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Slender Man?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Slender Man?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Slender Mancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Slender Man bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Slender Man

5 thoughts on “Slender Man”

 1. Mình nghe nói bộ phim này kinh dị đến mức bị cấm chiếu ở Việt Nam đó các bạn à, Việt Nam mình được cái thuần phong mỹ tục nên cấm chiếu vậy là tốt.

 2. Bộ phim này mình coi thử rồi các bạn nè nó không đáng sợ và bạo lực như mọi người vẫn đồn thổi đâu, mình xem và phát hiện chỉ là phim kinh dị bình thường.

 3. Phim được cái thỏa mãn vì mấy con ngu kia ngu thì chết cho nên một kết quả không thể tuyệt vời hơn vậy thì mình suy xét xem ai là người có lỗi gã không mặt hay chúng.

 4. Bộ phim với khung cảnh rất là tối tăm nói chung coi được cũng khá hay đó. Mọi người hãy xem và cảm nhận của riêng mình bốn đứa ngu là bốn đứa đi đời.

 5. Theo mình thì những người mà siêu trùm về xem phim kinh dị rồi thì phim này không có gì hết có khi còn buồn ngủ lên ngủ xuống, khá nhiều thành viên vừa xem vừa ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.