Xem phim Freeheld

Xem phim Freeheld trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Freeheld

Download phim Freeheld miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Freeheld

Freeheld

Quality: Năm Thời gian 103 Phút
IMDB Rating:
11277 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

The true love story of Laurel Hester and Stacie Andree and their fight for justice. A decorated New Jersey police detective, Laurel is diagnosed with cancer and wants to leave her hard earned pension to her domestic partner, Stacie. However the county officials, Freeholders, conspire to prevent Laurel from doing this. Hard-nosed detective Dane Wells, and activist Steven Goldstein, unite in Laurel and Stacie’s defense, rallying police officers and ordinary citizens to support their struggle for equality.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPeter Sollett
Diễn viênEllen Page, Julianne Moore, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Freeheld?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Freeheld?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Freeheldcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Freeheld bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Freeheld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.