Xem phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo

Xem phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo

Download phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo (2012)

Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
8957 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Shinji Ikari vừa thức dậy mười bốn năm sau khi bắt đầu Tác động thứ ba. Anh chưa già, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Trái đất đang bị hủy hoại. Những người anh từng bảo vệ đối xử với anh như một tù nhân và đe dọa sẽ giết anh nếu anh lái một Eva khác. Tại trụ sở của NERV, Shinji gặp nghệ sĩ piano Kaworu. Khi các chàng trai gắn kết, nhiệm vụ thực sự của tổ chức trở thành trọng tâm. Lạc vào một mê cung của sự lừa dối, Shinji quan tâm đến một sự suy sụp tinh thần có thể mang lại kết thúc của nhân loại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Evangelion 3.33 You Can (Not) Redo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.