Xem phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance

Xem phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance

Download phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance (2009)

Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance

Quality: Năm Thời gian 112 Phút
IMDB Rating:
14637 bình chọn, điểm 8,0 trên 10

Trong những trận chiến đầu tiên chống lại các Thiên thần quái dị, các phi công Eva trẻ Shinji và Rei đã buộc phải mang theo hy vọng của nhân loại trên vai. Giờ đây, với sự tấn công dữ dội của các Thiên thần đang leo thang và Tác động thứ ba tận thế hiện ra, Shinji và Rei tìm thấy gánh nặng của mình bởi hai phi công Eva mới, Asuka bốc lửa và Mari bí ẩn. Điều khiển những cỗ máy Eva khổng lồ của họ tham gia chiến đấu, bốn linh hồn trẻ chiến đấu một cách tuyệt vọng để cứu loài người khỏi thiên đàng – nhưng liệu họ có thể tự cứu mình?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advancecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Evangelion 2.22- You Can (Not) Advance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.