Xem phim Entourage

Xem phim Entourage trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Entourage

Download phim Entourage miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Entourage

Entourage

Thể loại Phim Hài
Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
74493 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Entourage,” the much-anticipated big-screen version of the award-winning hit HBO series, reunites the show’s original cast, led by Kevin Connolly, Adrian Grenier, Kevin Dillon, Jerry Ferrara and Jeremy Piven. Movie star Vincent Chase (Grenier), together with his boys, Eric (Connolly), Turtle (Ferrara) and Johnny (Dillon), are back…and back in business with super agent-turned-studio head Ari Gold (Piven). Some of their ambitions have changed, but the bond between them remains strong as they navigate the capricious and often cutthroat world of Hollywood. (C) WB

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDoug Ellin
Diễn viênAdrian Grenier, Jerry Ferrara, Kevin Connolly

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Entourage?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Entourage?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Entouragecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Entourage bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Entourage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.