Xem phim Aftershock

Xem phim Aftershock trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Aftershock

Download phim Aftershock miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Aftershock (2010)

Aftershock

Quality: Năm Thời gian 135 Phút
IMDB Rating:
8420 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

Hai thảm họa thiên nhiên là câu chuyện về một người mẹ, những đứa con của cô và một quyết định đau đớn khiến họ phải sợ hãi trong bộ phim truyền hình quy mô lớn này từ Trung Quốc. Năm 1976, Li Yuanni (Xu Fan) đang sống ở thành phố Đường Sơn cùng hai đứa con, cặp song sinh bảy tuổi Fang Da và Fang Đặng. Cuộc sống của gia đình đơn giản nhưng tràn đầy niềm vui cho đến khi một trận động đất lớn san bằng thành phố và để lại một cơn tàn phá trong sự trỗi dậy của nó. Giữa đống đổ nát, Li Yuanni phát hiện cả Fang Da và Fang Đặng bị bắt dưới một tấm bê tông, và nếu đủ bị phá vỡ để giải cứu một trong những đứa trẻ, nó sẽ lật đổ sự cân bằng và nghiền nát người kia. Li Yuanni được hỏi nên cứu đứa trẻ nào, và cô bốc đồng trả lời con trai Fang Da. Cậu bé được giải cứu, nhưng nỗ lực phải trả giá cho cánh tay của anh ta; Trong khi đó, cô con gái Fang Đặng bị bỏ mặc cho đến chết nhưng vẫn sống sót một cách kỳ diệu, và cuối cùng được một gia đình khác nhận nuôi mà không có kiến ​​thức của Li Yuann. Người mẹ bị buộc phải sống với sự xấu hổ về quyết định của mình, Fang Da trở thành một người đàn ông bị tổn thương về thể xác và tinh thần, và Fang Đặng học ngành y, bắt đầu một gia đình và rời Trung Quốc đến Canada. Mãi đến năm 2008, câu chuyện về người mẹ và cô con gái mà cô đã mất hoàn toàn xuất hiện sau một trận động đất khác ở Tứ Xuyên. Thành công lớn về mặt thương mại ở Trung Quốc, Tang Shan Da Di Zhen (còn gọi là Aftershock) đã ra mắt Bắc Mỹ tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2010.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXiaogang Feng
Diễn viênChen Li, Daoming Chen, Yi Lu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Aftershock?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Aftershock?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Aftershockcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Aftershock bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Aftershock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.