Xem phim A Sun

Xem phim A Sun trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Sun

Download phim A Sun miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Sun (2019)

A Sun

Quality: Năm Thời gian 156 Phút
IMDB Rating:
937 bình chọn, điểm 7.8 trên 10

Gia đình A-Wen (Yi-wen Chen) dành tất cả sự chú ý và năng lượng của mình để nuôi dưỡng tương lai của A-Hao (Greg Han Hsu), đứa con lớn nhất của anh. Tuy nhiên, A-Ho (Chiến-Ho Wu), đứa con út gặp rắc rối, bắt đầu phải gánh chịu hậu quả từ sự không quan tâm của cha mình. Khi A-Hao phấn đấu để được nhận vào trường y, A-Ho thấy mình đang trên con đường tiến tới giam giữ vị thành niên, buộc A-Wen phải quay lưng lại với con trai mình. Khi sức nặng của sự kỳ vọng đè nặng lên gia đình, mối ràng buộc của họ bắt đầu tan vỡ. Đạo diễn Chung Mong-Hong.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnMong-Hong Chung
Diễn viênChien-Ho Wu, Samantha Shu-Chin Ko, Yi-wen Chen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Sun?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Sun?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Suncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Sun bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.