Xem phim Like Someone In Love

Xem phim Like Someone In Love trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Like Someone In Love

Download phim Like Someone In Love miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Like Someone In Love

Like Someone In Love

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
9725 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

When Akiko (Rin Takanashi), a lovely Tokyo student who moonlights as a call girl, is dispatched to a new client in the suburbs, she is surprised to find the shy and elderly Takashi (81-year-old stage actor Tadashi Okuno), a committed academic constantly distracted by work-related phone calls. The lonely widower seems far more interested in playing house than having sex, however, and the young woman soon falls asleep. The next day, when the two encounter Akiko’s volatile boyfriend Noriaki (Ryo Kase), Takashi plays into Noriaki’s assumption that he is actually Akiko’s grandfather. As the three settle into their new roles, Takashi finds himself becoming the protector that Akiko so desperately needs. (c) Sundance Selects

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAbbas Kiarostami, Shay Modaressi
Diễn viênRin Takanashi, Ryô Kase, Tadashi Okuno

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Like Someone In Love?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Like Someone In Love?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Like Someone In Lovecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Like Someone In Love bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Like Someone In Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.