Xem phim Hercules

Xem phim Hercules trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hercules

Link tải download phim Hercules miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Hercules

Hercules

Quality: Năm
IMDB Rating:
190.249 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Dũng Sĩ Hecquyn: Được đề cử giải Phim giả tưởng hay nhất tại Giải thưởng Sao Thổ

 Dũng Sĩ Hecquyn – Hercules là một bộ phim giả tưởng âm nhạc hoạt hình Mỹ năm 1997, được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation cho Walt Disney Pictures. Bộ phim hoạt hình thứ 35 của Disney và bộ phim hoạt hình thứ tám được sản xuất trong thời Phục hưng của Disney, bộ phim được đạo diễn bởi Ron Clements và John Musker. Bộ phim dựa trên người anh hùng huyền thoại Heracles con trai của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules) 
 • Thể loại: Hoạt hình, Giả tưởng 
 • Đạo diễn: Ron Clements, John Musker
 • Sản xuất: Ron Clements, John Musker
 • Kịch bản: Ron Clements, John Musker
 • Diễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito, James Wood, Susan Egan, Rip Torn.
 • Âm nhạc: Alan Menken
 • Phát hành: Walt Disney Pictures
 • Năm: 1997
 • Thời lượng: 93 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Kinh phí: $85 triệu USD
 • Doanh thu: $252.7 triệu USD

 Ở Hy Lạp cổ đại, trên đỉnh Olympus. Hercules, con trai của Thần Hy Lạp, Zeus và Hera bị biến thành một nửa thần, nửa phàm trần bởi  tay sai của ác quỷ Hades, Đau đớn và hoảng loạn,Hades là em trai ghen tị của Zeus, Thần Địa ngục, người có kế hoạch lật đổ Zeus. 

Sau khi xuống trần gian Hercules được nhận nuôi bởi những nông dân Amphitryon và Alcmene. Nhiều năm sau, Hercules  trở thành kẻ bị ruồng bỏ vì sức mạnh của mình, và tự hỏi anh ta đến từ đâu. Sau khi cha mẹ nuôi của anh tiết lộ chiếc vòng cổ Olympian mà họ tìm thấy, Hercules quyết định đến thăm đền thờ thần Zeus để tìm câu trả lời.

Zeus nói với anh rằng để trở về đỉnh Olympus, anh phải trở thành một anh hùng thực sự.

Hercules trở thành một anh hùng nổi tiếng với sự giúp đỡ của người bạn Pegasus và phù thuỷ Phil.. Hercules chiến đấu với quái vật, Hades và Titans, nhưng chính sự hy sinh của anh ta để giải cứu tình yêu của anh ta khiến anh ta trở thành một anh hùng thực sự.

Hercules được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 1997 và được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim, ca ngợi hoạt hình (đặc biệt là phong cách hình ảnh), hài hước, chủ đề, nhạc phim, và miêu tả về Hades của James Woods.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Musker, Ron Clements
Diễn viênJames Woods, Susan Egan, Tate Donovan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hercules?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hercules?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hercules?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hercules không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hercules

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.