Xem phim Hercules

Xem phim Hercules trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hercules

Download phim Hercules miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hercules

Hercules

Quality: Năm
IMDB Rating:
190.249 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Dũng Sĩ Hecquyn: Được đề cử giải Phim giả tưởng hay nhất tại Giải thưởng Sao Thổ

 Dũng Sĩ Hecquyn – Hercules là một bộ phim giả tưởng âm nhạc hoạt hình Mỹ năm 1997, được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation cho Walt Disney Pictures. Bộ phim hoạt hình thứ 35 của Disney và bộ phim hoạt hình thứ tám được sản xuất trong thời Phục hưng của Disney, bộ phim được đạo diễn bởi Ron Clements và John Musker. Bộ phim dựa trên người anh hùng huyền thoại Heracles con trai của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules) 
 • Thể loại: Hoạt hình, Giả tưởng 
 • Đạo diễn: Ron Clements, John Musker
 • Sản xuất: Ron Clements, John Musker
 • Kịch bản: Ron Clements, John Musker
 • Diễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito, James Wood, Susan Egan, Rip Torn.
 • Âm nhạc: Alan Menken
 • Phát hành: Walt Disney Pictures
 • Năm: 1997
 • Thời lượng: 93 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Kinh phí: $85 triệu USD
 • Doanh thu: $252.7 triệu USD

 Ở Hy Lạp cổ đại, trên đỉnh Olympus. Hercules, con trai của Thần Hy Lạp, Zeus và Hera bị biến thành một nửa thần, nửa phàm trần bởi  tay sai của ác quỷ Hades, Đau đớn và hoảng loạn,Hades là em trai ghen tị của Zeus, Thần Địa ngục, người có kế hoạch lật đổ Zeus. 

Sau khi xuống trần gian Hercules được nhận nuôi bởi những nông dân Amphitryon và Alcmene. Nhiều năm sau, Hercules  trở thành kẻ bị ruồng bỏ vì sức mạnh của mình, và tự hỏi anh ta đến từ đâu. Sau khi cha mẹ nuôi của anh tiết lộ chiếc vòng cổ Olympian mà họ tìm thấy, Hercules quyết định đến thăm đền thờ thần Zeus để tìm câu trả lời.

Zeus nói với anh rằng để trở về đỉnh Olympus, anh phải trở thành một anh hùng thực sự.

Hercules trở thành một anh hùng nổi tiếng với sự giúp đỡ của người bạn Pegasus và phù thuỷ Phil.. Hercules chiến đấu với quái vật, Hades và Titans, nhưng chính sự hy sinh của anh ta để giải cứu tình yêu của anh ta khiến anh ta trở thành một anh hùng thực sự.

Hercules được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 1997 và được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim, ca ngợi hoạt hình (đặc biệt là phong cách hình ảnh), hài hước, chủ đề, nhạc phim, và miêu tả về Hades của James Woods.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Musker, Ron Clements
Diễn viênJames Woods, Susan Egan, Tate Donovan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hercules?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hercules?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Herculescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hercules bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hercules

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.