Xem phim Don’t Knock Twice

Xem phim Don’t Knock Twice trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Don’t Knock Twice

Download phim Don’t Knock Twice miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Don't Knock Twice

Don’t Knock Twice

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
11967 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

“Knock once to wake her from her bed, twice to raise her from the dead…” So goes a disturbing urban legend involving an abandoned house supposedly inhabited by a vengeful, child-stealing witch. When troubled teen Chloe (Lucy Boynton) raps at the door one night, she has no idea the horror she’s about to unleash. Fleeing to the country home of her estranged mother (Katee Sackhoff)-a recovering addict who’s turned her life around to become a famous artist-Chloe must learn to trust the woman who gave her up years ago in order to stop the bloodthirsty, shape-shifting demon stalking them. This wild supernatural shocker delivers a barrage of nonstop jolts and searing nightmare images.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCaradog W. James
Diễn viênKatee Sackhoff, Lucy Boynton, Richard Mylan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Don’t Knock Twice?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Don’t Knock Twice?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Don’t Knock Twicecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Don’t Knock Twice bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Don’t Knock Twice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.