Xem phim Children of Men

Xem phim Children of Men trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Children of Men

Link tải download phim Children of Men miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Children of Men

Children of Men

Quality: Năm
IMDB Rating:
439.795 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Đứa Con Của Loài Người – Children of Men: Bộ phim xuất sắc của thế kỷ 21

Đứa Con Của Loài Người – Children of Men là một phim điện ảnh giật gân dystopia năm 2006 do Alfonso Cuarón đạo diễn kiêm đồng viết kịch bản. Dựa tiểu thuyết The Children of Men năm 1992 của P. D. James. Phim có sự tham gia của Clive Owen, Julianne Moore, Michael Caine, Chiwetel Ejiofor, Charlie Hunnam, Clare-Hope Ashitey.

 Thông tin phim:

 • Thể loại: Viễn tưởng, Kinh dị.
 • Đạo diễn: Alfonso Cuarón.
 • Sản xuất: Hilary Shor, Iain Smith, Tony Smith, Marc Abraham, Eric Newman.
 • Kịch bản: Alfonso Cuarón, Timothy J. Sexton, David Arata, Mark Fergus, Hawk Ostby.
 • Dựa trên: Tiểu thuyết The Children of Men của P. D. James.
 • Diễn viên: Clive Owen, Julianne Moore, Clare-Hope Ashitey, Michael Caine, Chiwetel Ejiofor, Charlie Hunnam.
 • Âm nhạc: John Tavener.
 • Quay phim: Emmanuel Lubezki.
 • Dựng phim: Alex Rodríguez, Alfonso Cuarón.
 • Hãng sản xuất: Strike Entertainment, Hit and Run Productions.
 • Phân phối: Universal Studios.
 • Năm: 2006.
 • Thời lượng: 109 phút.
 • Quốc gia: Anh, Mỹ..

Phim lấy bối cảnh vào năm 2027, khi sự vô sinh của loài người trong hai thập kỷ đã để lại xã hội nằm bên bờ vực sụp đổ. Những người nhập cư bất hợp pháp tìm kiếm nơi trú ẩn tại Anh Quốc, nơi chính phủ cuối cùng còn hoạt động áp đặt các luật nhập cư để đàn áp người tị nạn.

Ngoài đường phố, cảnh sát trấn áp, điều tra và bắt bớ những người ngoại quốc. Cư dân trẻ tuổi nhất của Trái đất vừa qua đời ở tuổi 18 khiến tất thảy mọi người khóc thương.

Giữa thời điểm này, một người phụ nữ (nhập cư bất hợp pháp) đã có thể mang thai một cách kỳ diệu, cô được đưa đến một vùng biển tại Bexhill-on-Sea để bảo vệ.

Phim nhận được sự hoan nghênh quan trọng và được công nhận về thành tích trong việc viết kịch bản, điện ảnh, định hướng nghệ thuật và các cảnh hành động.

Nó được đề cử cho ba giải Oscar: Kịch bản chuyển thể hay nhất, Quay phim hay nhất và Biên tập phim hay nhất. Nó cũng được đề cử ba giải BAFTA, giành giải Quay phim xuất sắc nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, và cho ba giải thưởng Sao Thổ, giành giải Phim khoa học viễn tưởng hay nhất. 

Năm 2016, Phim đã được bình chọn thứ 13 trong số 100 bộ phim được coi là hay nhất thế kỷ 21 bởi 117 nhà phê bình phim từ khắp nơi trên thế giới.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlfonso Cuarón
Diễn viênChiwetel Ejiofor, Clive Owen, Julianne Moore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Children of Men?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Children of Men?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Children of Men?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Children of Men không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Children of Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.