Xem phim Accomplice

Xem phim Accomplice trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Accomplice

Download phim Accomplice miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Blood and Ties (2013)

Accomplice

Quality: Năm Thời gian 85 Phút
IMDB Rating:
1030 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Bắt tay vào giấc mơ trọn đời của mình để trở thành một phóng viên, Da -‐ eun (SON Ye -‐ jin) không thể tưởng tượng được hạnh phúc hơn và biết cuộc sống này là giV của người cha do5ng của mình Soon-KIM man (KIM Kap -‐ soo). Ông là một người cha đã hy sinh tất cả cho con gái mình và cô là một cô con gái yêu thương người cha mẹ duy nhất mà cô từng biết. Nhưng khi một vụ bắt cóc trẻ em khét tiếng5on trở lại với tin tức khi thời hiệu limita5ons sắp hết hạn, Da -‐ eun bị tấn công bởi sự giống nhau của bản ghi âm giọng nói của kẻ bắt cóc với cha cô. Những nghi ngờ độc ác của cô bắt đầu làm căng thẳng mối quan hệ cha con hoàn hảo của họ và dẫn hai người họ đi xuống một con đường tối để khám phá nơi giới hạn của tình yêu và lòng trung thành nằm ở đâu.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnDong-Suk Kuk
Diễn viênKap-su Kim, Kyu-han Lee, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Accomplice?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Accomplice?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Accomplicecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Accomplice bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Accomplice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.